Ngự Lâm Không Kiếm

Ngự Lâm Không Kiếm

nguong

Phim Ngự Lâm Không Kiếm: Vẫn lấy đề tài gia đình trong xã hội hiện đại, phim Ngự Lâm Không Kiếm xoay quanh gia đình thuộc dạng tứ đại đồng đường. Diễm Trúc là một nhà thiết kế xinh đẹp và khôn khéo nên được cha mẹ cưng chiều. Vì chồng là một ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng cho nên lúc nào cô cũng trau chuốt vẻ bề ngoài và kè kè với chồng vì tính ghen tuông. Đối lập với Diễm Trúc là cô chị làm giáo viên mầm non nhẹ nhàng, nhường nhịn đến mức người ngoài nhìn vào điều nó cô bị chồng lất lướt.

Phim Ngự Lâm Không Kiếm còn có bà ngoại vì muốn tốt cho con cháu nên bắt từ con tới rễ điều đưa tiền hàng tháng cho bà, các con cháu bề ngoài điều muốn bà vui nên luôn ngoan ngoãn nhưng thật chất giữa họ luôn có cuộc chiến ngầm và mong bà chết sớm để bán căn biệt thự. Phim Ngự Lâm Không Kiếm mang giá trị nhân văn sâu sắc khi tình cảm gia đình ngày càng nhạt dần trong xã hội thực dụng ngày nay.

Đạo diễn:Trần Chí Thành, Diễn viên:Quế Hằng, Trung Anh, Lưu Huyền Trang, Lương Giang, Lưu Đê Ly, Tùng Dương, Thanh Bình, Danh Tùng, Lưu Thị Hoa, Trần Nhượng… Thể loại:Phim Tình Cảm, Quốc gia:Phim Việt Nam, Thời lượng:30 Tập